Hãy bắt đầu từ đây

Xây dựng dịch vụ từ năm 2008 Trường Tín đã và đang khẳng định vị thế và uy tín của mình đối với khách hàng, về lĩnh vực Website Trường Tín cung cấp một số giải pháp như sau:

 

Website
Thời đại của internet không còn cho phép bạn bán hàng theo hướng truyền thống được nữa. Doanh nghiệp của bạn phải có website. Nhiều Doanh nghiệp bắt đầu đầu tư cho mình một website để gia tăng cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, đầu tư website cho có và đầu tư hiệu quả là hoàn toàn khác nhau.
Domain
Khi bạn đăng ký tên miền tại Trường Tín, bạn sẽ có được những dịch vụ miễn phí. Chúng tôi cung cấp một nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn, giải pháp để quản lý Tên Miền của bạn và các dịch vụ giá trị gia tăng.
Hosting

Trường Tín cung cấp các giải pháp về hosting tiên tiến Linux và Windows.

- Gói hosting cơ bản.

- Gói hosting chất lượng cao.

Quản trị Web

Bạn đã từng băn khoăn tại sao website của mình lại không được khách hàng đánh giá cao mặc dù website của bạn không hề xấu?

Vậy bạn hãy xem lại nội dung web của mình. Có trên 70% DN hiện nay không quan tâm website có gì, đơn giản là họ thiết kế web cho có.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến hiệu quả, hãy bắt đầu cho việc quản trị nội dung website bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi.

Nâng cấp Web

Việc thay đổi diện mạo, cải tiến chức năng của một website là rất quan trọng, nhằm tạo ra sự mới mẻ và thân thiện với người dùng.

Bạn không biết phải làm như thế nào? Hãy để Trường Tín giúp bạn thực hiện vấn đề trên.

Giá Domain
Trường Tín cung cấp tên miền (Domain) Việt Nam và Quốc Tế với chi phí chỉ từ 240.000đ đến 350.000đ, đảm bảo về quyền lợi sở hửu tên miền của quý khách hàng.
Giá Hosting
Trường Tín cung cấp không gian ảo hay còn gọi là Hosting để lưu trữ website của bạn một cách an toàn và hiệu quả, với chi phí thấp chỉ từ 32.000đ/tháng tùy gói dịch vụ quý khách yêu cầu sẽ có giá khác nhau.
Cam kết
Chúng tối luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, và đảm bảo tất cả quyền lợi, pháp lý để đảm bảo hiệu quả khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!