Giới thiệu về Trường Tín Soft

Chúng tôi tự hào là Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, phần mềm, cung cấp dịch vụ Hosting, Domain, chữ ký số.

Lĩnh vực kinh doanh

1. Tư vấn, Thiết kế website theo yêu cầu, .v.v…

2. Tư vấn, xây dựng giải pháp khả thi, đề án kỹ thuật, giải pháp công nghệ thông tin.

3. Giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý trực tuyến quản trị doanh nghiệp.

4. Cung cấp tên miền(domain), Lưu trữ website(Hosting), và các dịch vụ GTGT trên Internet.

Năng lực nhân sự

     Đội ngũ nhân sự Công ty là tập hợp những trí thức nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực phầm mềm, thiết kế website, giải pháp thương mại điện tử. Công ty chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên, lập trình viên, kỹ sư, cộng tác viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn hợp tác với các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm. TruongTinSoft Co.,Ltd. luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng với phong cách phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, hiệu quả và đầy trách nhiệm.

Khách hàng

     Cùng với sự phát triển, với yêu cầu ngày càng khắt khe được đặt ra, TruongTinSoft đã được nhiều Khách hàng tin tưởng hợp tác.

Với phương châm: “Sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của chúng tôi”.

     Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những Khách hàng đã hợp tác với TruongTinSoft trong thời gian qua cũng như luôn trân trọng và mở rộng với những mối quan hệ hợp tác mới.

Nếu Quý khách có nhu cầu cung cấp & tư vấn dịch vụ Website – Phần mềm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Kinh nghiệm

     Đơn vị chúng tôi chuyên tư vấn tổng hợp các giải pháp thiết kế website trong tất cả các lĩnh vực cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng của chúng tôi ở hầu hết tất cả các tỉnh thành phố tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng.

Địa chỉ

Công ty phần mềm Trường Tín

(Truong Tin Soft Co .Ltd)

79C Mậu Thân, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Phone : (02923) 831 813

Mobile : 0948 06 09 08

Email : info@truongtin.vn